Công ty TNHH SX & TM Cường Thịnh  tiền thân là Xí nghiệp giấy Cường Thịnh , được thành lập năm 1993 với trụ sở tại Khu công nghiệp Phong Khê, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất giấy, Xí nghiệp giấy Cường Thịnh cho ra đời những loại giấy bìa màu, giấy polure và các loại giấy chất lượng cao phục vụ ngành may mặc, giày dép, mỹ thuật v.v…

Với tiêu chí đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Xí nghiệp giấy Cường Thịnh đã có được niềm tin của khách hàng và trở thành nhà cung cấp giấy cho toàn bộ thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường Miền Bắc.

Từ năm 2003, căn cứ vào nhu cầu của thị trường cũng như sự lớn mạnh của thương hiệu Cường Thịnh , Xí nghiệp giấy Cường Thịnh đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cường Thịnh , chính thức mở rộng sang lĩnh vực nhập khẩu và thương mại các mặt hàng giấy Duplex, Polure, Chipboard, Ivory, Kraft. . . chất lượng cao. Các mặt hàng được nhập khẩu chủ yếu từ các nhà sản xuất lớn tại Nhật Bản, Thái Lan, Nga, Trung Quốc,… với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Mã số thuế (2300236232), vốn điều lệ của công ty là 30.000.000.000( VNĐ) Công ty TNHH SX & TM Cường Thịnh  hiện nay có một nhà máy sản xuất và hai kho xưởng với trang thiết bị hiện đại.

Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tại công ty Cường Thịnh đã và đang không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu trở thành nhà phân phối cho toàn thị trường Miền Bắc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Dương Ổ, Khu Khả Lễ, Phường Võ Cường – TP. Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh
Kinh doanh: 0826 169 555 (Mr Thịnh)
Email: giayduplexcuongthinh@gmail.com
Hoặc liên hệ: 0983 58 66 99 (Mr Cường)
Email: cuongthinhpk@gmail.com
Website: https://cuongthinhpaper.com/

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng, luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại nhiều điều thú vị nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho Quý khách hàng.
Hãy để chúng tôi làm người bạn đồng hành, người thân đáng cậy của Quý vị để cùng nhau góp phần mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Kính chúc Quý khách hàng nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng kính chào!