Về chúng tôi

Công ty TNHH SX & TM Cường Thịnh  tiền thân là Xí nghiệp giấy Cường Thịnh, được thành lập năm 1993 với trụ sở tại Khu công nghiệp Phong Khê, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất giấy, Xí nghiệp giấy Cường Thịnh cho ra đời những loại giấy bìa màu, giấy Pelure và các loại giấy chất lượng cao phục vụ ngành may mặc, giày dép, mỹ thuật v.v… Với tiêu chí đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Xí nghiệp giấy Cường Thịnh đã có được niềm tin của khách hàng và trở thành nhà cung cấp giấy cho toàn bộ thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường Miền Bắc.

Từ năm 2003, căn cứ vào nhu cầu của thị trường cũng như sự lớn mạnh của thương hiệu Cường Thịnh , Xí nghiệp giấy Cường Thịnh đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Cường Thịnh , chính thức mở rộng sang lĩnh vực nhập khẩu và thương mại các mặt hàng giấy Duplex, Pelure , Chipboard, Ivory, Kraft. . . chất lượng cao. Các mặt hàng được nhập khẩu chủ yếu từ các nhà sản xuất lớn tại Nhật Bản, Thái Lan, Nga, Trung Quốc,… với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tại công ty Cường Thịnh đã và đang không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu trở thành nhà phân phối cho toàn thị trường Miền Bắc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cường Thịnh

  • Địa chỉ: Dương Ổ, Phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
  • Kinh doanh: 0912 01 92 99 (Mr Thịnh) – 0826169555 (Ms Hồng)
  • Email:cuongthinhpaper@gmail.com
  • Website: https://cuongthinhpaper.com/

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng, luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại nhiều điều thú vị nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho Quý khách hàng. Hãy để chúng tôi làm người bạn đồng hành, người thân đáng cậy của Quý vị để cùng nhau góp phần mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Kính chúc Quý khách hàng nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng kính chào!

Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung ứng top đầu Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động của công ty

Sứ mệnh:

Tham gia và tạo dựng chuỗi giá trị sản xuất công nghiệp nội địa và toàn cầu

Giá trị cốt lõi:

Hướng về khách hàng : Luôn chính xác trong sản xuất, kịp thời về tiến độ, cải tiến để tiết kiệm.

– Luôn hướng đến tạo ra sự an tâm cho khách hàng.
– Môi trường làm việc sáng tạo, luôn thúc đẩy nhân viên học hỏi thay đổi, tìm phương pháp thay đổi công nghệ.
– Công ty là ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của người lao động.
– Chia sẻ thành công để thành công hơn nữa.

Tuyên ngôn về chất lượng:
“Khách hàng hài lòng là điều kiên tiên quyết cho sự ổn định và phát triển của doanh nghiệp. Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp.”

QUY MÔ CÔNG TY

Với đội ngữ nhân sự trên 50 người hoạt động trên các mảng dịch vụ của công ty giúp cho uy tín và chất lượng dịch vụ của Cường Thịnh luôn đảm bảo và mang lại niềm tin cho khách hàng.