THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng!

 Cường Thịnh hiểu rằng các bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy, nhiệt huyết. Sẵn sàng đồng hành cùng các bạn để vượt qua mọi thử thách chinh phục những đỉnh cao mới!.

Công ty TNHH SX & TM Cường Thịnh tiền thân là Xí nghiệp giấy Cường Thịnh , được thành lập năm 1993 với trụ sở tại Khu công nghiệp Phong Khê, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất giấy, Xí nghiệp giấy Cường Thịnh liên tục cho ra đời những loại giấy bìa màu, giấy pelure và các loại giấy chất lượng cao phục vụ ngành may mặc, giày dép, mỹ thuật v.v…

Với tiêu chí đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Xí nghiệp giấy Cường Thịnh đã có được niềm tin của khách hàng và trở thành nhà cung cấp giấy cho toàn bộ thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường Miền Bắc.

Từ năm 2008, căn cứ vào nhu cầu của thị trường cũng như sự lớn mạnh của thương hiệu Cường Thịnh, công ty chính thức mở rộng sang lĩnh vực nhập khẩu và thương mại các mặt hàng giấy Duplex, Pơluya, Chipboard, Ivory, Kraft và nhiều sản phẩm khác. . . với chất lượng cao. Các mặt hàng được nhập khẩu chủ yếu từ các nhà sản xuất lớn tại Nhật Bản, Thái Lan, Nga, Trung Quốc, vv… với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Cường Thịnh hiện nay có một nhà máy sản xuất và ba kho xưởng với trang thiết bị hiện đại. Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tại công ty Cường Thịnh đã và đang không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu trở thành nhà phân phối cho toàn thị trường Miền Bắc và đang mở rộng sang khu vực miền Nam.

Chúng tôi với đội ngũ công nhân viên luôn cầu thị, tận tâm, chuyên nghiệp và trên hết là sự mong muốn trở thành một mảnh ghép chính xác, kịp thời, và tiết kiệm có trong từng sản phẩm hoàn hảo của các bạn!

Rất mong được hợp tác với các quý công ty !!!

Giám đốc
Ngô Tư Cường

Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung ứng top đầu Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động của công ty

Sứ mệnh:

Tham gia và tạo dựng  chuỗi giá trị sản xuất công nghiệp nội địa và toàn cầu

Giá trị cốt lõi:

Hướng về khách hàng : Luôn chính xác trong sản xuất, kịp thời về tiến độ, cải tiến để tiết kiệm.

– Luôn hướng đến tạo ra sự an tâm cho khách hàng.
– Môi trường làm việc sáng tạo, luôn thúc đẩy nhân viên học hỏi thay đổi, tìm phương pháp thay đổi công nghệ.
– Công ty là ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của người lao động.
– Chia sẻ thành công để thành công hơn nữa.

Tuyên ngôn về chất lượng:
“Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi!”

QUY MÔ NHÀ XƯỞNG

Tổng diện tích: 1000m2 với 2 phân xưởng có đầy đủ các phòng ban chức năng, khu vực sản xuất. Với hệ thống: máy cắt giấy các khổ khác nhau cùng các trang thiết bị phụ trợ khác luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cường Thịnh

  •  Loại hình cty: Thương Mại
  •  SP/ DV chính: Giấy Kraft, Duplex, Pơluya, Chipboard, Tissue phục vụ cho các ngành giày dép may mặc……
  •  Năm thành lập: 1993
  •  Mã số thuế: 2300236232
  •  Số nhân viên: Từ 11 – 50 người
  •  Doanh thu/ năm: Bí mật/ không public
  •  Thị trường chính: Miền Bắc
  •  Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,…
  •  Năng lực công ty