Bột giấy nhập khẩu – chuyên cung cấp bột giấy cao cấp

Bột giấy nhập khẩu

Công ty TNHH Sản Xuất & TM Cường Thịnh đang phân phối lượng bột giấy nhập khẩu chất lượng cao ra thị trường, bột giấy của chúng tôi là loại bột giấy vi sinh %. Khối lượng bột giấy mà bên chúng Cương Thịnh cung cấp luôn ổn định cho khách hàng. Ngoài bột giấy chúng tôi còn phân phối ra thị trường phôi giấy vệ sinh, để phục vụ cho ngành giấy Tisue. Mặc dù bột giấy nhập khẩu liên tục tăng mạnh xong chúng tôi vẫn luôn bán ra thị trường với giá ổn định nhất để đồng hành cùng nhà sản xuất.

Bột giấy nhập khẩu
Bột giấy nhập khẩu

Bột giấy nhập khẩu tăng mạnh

Theo Hiệp hội Giấy Việt Nam (VPA), do không chủ động được nguồn nguyên liệu trong nước và sự mất cân đối về khả năng cung ứng cho sản xuất, từ đầu năm đến nay, toàn ngành đã phải nhập 80.000 tấn bột, tăng 33% so với năm ngoái.

VPA cho biết, ngành giấy hiện mới sản xuất được các loại bột tẩy trắng từ gỗ cứng, bột cơ từ gỗ mềm nhập ngoại, bột không tẩy trắng từ tre, nứa… Cả nước chưa có dự án sản xuất bột từ gỗ mềm, do vậy, ngành giấy trong thời gian tới vẫn phải hoàn toàn phụ thuộc vào việc nhập khẩu loại nguyên liệu này.

Trả lời

0912 01 92 99