Giấy Kraft Nhập Khẩu, Kraft là gì?

Giấy Kraft Nhập Khẩu

Giấy kraft được bán và sử dụng khá nhiều, nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại giấy này. Dưới đây là những chia sẻ về loại giấy đặc biệt này.

Giấy kraft là gì?

Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh.

Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và  kraft trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học. Các màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, bạn cũng có thể tẩy màu để tạo ra giấy có màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà.

Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sunphat. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Công ty giấy Cường Thịnh luôn nỗ lực sản xuất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đảm bảo sản xuất đủ số lượng, Công ty Cường Thịnh luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, lợi ích và sức khỏe của bạn.

Giấy kraft của Công ty Cường Thịnh không sử dụng các hóa chất độc hại, quy trình sản xuất kĩ lưỡng nên tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng.

Trên đây là một số giới thiệu của chúng tôi về giấy Kraft Nhập Khẩu và giới thiệu giấy Kraft là gì?.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì về vấn đề này hoặc muốn đặt hàng mua giấy kraft thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp qua hai số máy : ( Mr Cường) 0912 019 299 

 Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cường Thịnh

Địa chỉ: Khu Khả Lễ, Phường Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0916 59 6699 –  Fax: 02413 853 799

 Kính chào quý khách hàng!

Trả lời

0912 01 92 99