Ứng dụng của giấy in Kraft giấy gói chuối chất lượng

Những ứng dụng tuyệt vời của giấy in Kraft

Giấy in Kraft có lẽ không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong việc sử dụng làm bao giấy, bao thư, thiệp cưới, namecard…. Giấy in Kraft với đặc tính bền về mặt cơ học, dai, chống thấm tốt, đã và đang là là sự lựa chọn của rất nhiều người người.

Đặc điểm của giấy in Kraft

Giấy in Kraft có tính bền, dai, hạn chế thấm nước

Giấy in Kraft được làm từ bột giấy hóa học của loại gỗ mềm, qua quá trình xử lí nghiêm ngặt đã cho ra đời dòng giấy Kraft. Đây có thể được gọi là một loại giấy tái sử dụng, có ứng dụng rất phổ biến hiện nay.

Màu sắc của loại giấy này gồm 2 màu chủ đạo đó là Kraft và và Kraft trắng. Để có đuược màu trắng tự nhiên và bắt mắt, giấy Kraft được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học đặc biệt, giúp cho giấy có được tính thẩm mĩ cao. Đồng thời, một số màu sắc tự nhiên của giấy chúng ta có thể bắt gặp nhiều như: nâu đen, vàng xám, nâu vàng, sau khi tẩy có thể ra được một số màu như: kem, trắng ngà…

Thông thường, giấy in Kraft nguyên bản sẽ có màu nâu nhưng thường được tẩy thành các màu khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục đích của mỗi người.

Nhiều người thường gọi giấy in Kraft là giấy xi măng. Sở dĩ có tên gọi này là do loại giấy này thường được dùng để đựng xi măng, đây là ứng dụng phổ biến mà nhiều người khi nhắc đến giấy Kraft đều có thể hình dung ra.

Ứng dụng của giấy in Kraft có thể bạn chưa biết

Giấy in Kraft được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. 

Đặc biệt hiện tại việc sử dụng giấy Kraft để sản xuất túi giấy bảo quản chuối  – giấy kraft gói chuối được ưa chuộng và phổ biến. Với đặc trưng của giấy kraft mỏng dai và mềm rất tiện trong việc đóng gói hàng hóa đặc biệt là chuối xuất khẩu.

Các bạn có thể hình dung ra cách sử dụng giấy kraft  vào việc bọc bảo quản chuối xuất khẩu.

sử dụng giấy kraft  vào việc bọc bảo quản chuối xuất khẩu
Sử dụng giấy kraft  vào việc bọc bảo quản chuối xuất khẩu

Bao giấy kraft

Bao giấy Kaft có thể kể đến một vài sản phẩm như: Bao xi măng, thùng catton, bìa hồ sơ,…giấy Kraft có tính bền, dai và chống thấm hiệu quả vì thế được nhiều người tin dùng.

Bao thư giấy kraft

Bao thư giấy là một ứng dụng vô cùng phổ biến của dòng giấy này. Những phong bì thư dày dặn với màu sắc trang và tinh tế, lịch sự được nhiều người sử dụng. Hầu hết mọi người hay sử dụng trong những dịp lễ, dịp kỉ niệm ý nghĩa để gửi tặng đến người thân yêu của mình những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bao thư giấy Kraft

Bao thư giấy Kraft được thiết kế thêm các họa tiết đẹp và bắt mắt, phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mỗi người là lựa chọn bạn khó có thể bỏ qua.

Thiệp cưới giấy kraft

Thiệp cưới giấy Kraft sang trọng và hiện đại

Thiệp cưới giấy Kraft được nhiều người lựa chọn cho ngày lễ thành hôn của cuộc đời mình. Loại giấy Kraft này với các màu sắc khác nhau, tính dày dặn và chắc chắn cao đã và đang được nhiều cô dâu, chú rể yêu thích.

Thiệp cưới cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố: loại giấy sử dụng  bền, chắc chắn, đẹp, hoạt tiết trang trí bắt mắt… để không chỉ khiến người nhận thiệp cảm thấy ưng ý mà còn là dấu ấn kỉ niệm hạnh phúc của 2 người. Chính vì thế, thiệp cưới giấy Kraft đã ngày càng lấy lòng được cả những khác hàng khó tính nhất.

0912 01 92 99