Các loại giấy thông dụng cho ngành bao bì…

Công ty Cường Thịnh chuyên cung cấp các loại giấy nhập khẩu chất lượng từ các nước, các dòng giấy hiện nay của công ty đang cung cấp nhiều nhất ra thị trường là: Kraft, Duplex, Pelure , Cuse, Chipboard, DaiO, Tisue…..

Giấy Kraft có màu vàng nâu, định lượng giao động từ 120gsm --> 280 gsm phục vụ rất nhiều trong các ngành bao bì, thường để làm các loại hộp hay để lót linh kiện.

Giấy Duplex có mầu trắng, định lượng giao động từ 200gsm à 600 gsm dùng cho việc sản xuất các hộp cỡ lớn, cần độ cứng và dẻo dai, nó cũng dùng để sản xuất các loại bao bì dạng nhỏ tùy vào mục đích của người sử dụng.

Giấy Pelure có mầu trắng, vì loại giấy này rất mỏng nên thông thường nó đã được cắt ra khi sản xuất giấy với khổ tiêu chuẩn là 790 mm x 1090 mm & 750 mm x 1050 mm, hiện tại bên chúng tôi đang cung cấp duy nhất định lượng 17gsm. Giấy Pelure r dùng để phục vụ cho ngành bao gói, may mặc….

Giấy Cuse có độ thay đổi màu sắc tùy theo định lượng khác nhau, giấy tương tự như Pelure , công dụng cũng để phục vụ cho các ngành bao gói, may mặc & da dầy.

Giấy Chipboard là loại giấy dùng cho các ngành bìa hộp, hộp cần đội cứng tuyệt cao, thông thường hay dùng để lót bên trong các hộp bánh kẹo để chống hư hỏng bánh kẹo hoặc dùng để làm bìa lưng cho ngành khung ảnh, định lượng giao động từ 200 gsm --> 3000 gsm.

Giấy Daio hay còn gọi là giấy Xi Măng, dùng cho các ngành bao bì xi măng, giấy photo, giấy bao gói…, định lượng giao động từ 65 gsm --> 100 gsm.

Giấy Tisue là dòng sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy chất lượng cao, định lượng tùy vào nhu cầu của thị trường, Công ty nhập hoàn toàn bằng nguyên liệu bột vi sinh 100% để sản xuất, chúng tôi vừa bán phôi giấy dạng cuộn lớn và cả dạng thành phẩm cuộn nhỏ.

Chúc quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng mà mình cần

Xin trân thành cảm ơn!

Trả lời

0912 01 92 99