Công Dụng Của Giấy

Giấy bao bì sau khi sử dụng xong chúng ta loại bỏ đi nó rất dễ phân hủy nên không làm ảnh hưởng đến môi trường, khác hẳn nilon k phân hủy được

Giấy có tính tiện dụng và mẫu mã đa dạng, sang trọng lịch sự cho người sử dụng, ngoài ra nó còn có nhiều công dụng khác như:

1. Giữ sạch lò nướng

 Để giúp chiếc lò nướng của bạn lúc nào cũng sạch sẽ, hãy lót một lớp giấy bạc xuống đáy khay nướng trước khi đặt thức ăn lên. Nó có tác dụng giữ lại dầu mỡ và gia vị không bị chảy ra ngoài và đọng lại trên giấy bạc. Sau đó chỉ cần gói giấy bạc lại và vứt đi, chiếc lò nướng thậm chí vẫn sáng bóng như chưa từng dùng.

2. Bảo quản chuối

Quấn giấy bạc xung quanh phần nải chuối để giữ cho chúng không bị chín quá nhanh.

 3. Làm bóng bộ đồ ăn bằng bạc

Nếu những dụng cụ bằng bạc bị xỉn màu, hãy dùng giấy bạc để đánh bóng. Đặt tấm giấy bạc vào tô thủy tinh, cho thêm hai muỗng muối và baking soda với nước nóng, khuấy tan. Nhúng đồ bằng bạc vào tô khoảng 5-10 phút, đồ bạc sẽ sáng bóng.

4. Làm sạch quần áo

Vo tròn hai tờ giấy bạc và ném vào máy giặt. Quả bóng bạc sẽ có tác dụng như một bàn chải giặt sạch các vết bẩn trên quần áo.

 5. Rửa sạch nồi chảo, vỉ nướng

Nếu miếng lau nồi đã dùng hết, vò nhàu vài tờ giấy bạc để chà rửa nồi chảo, vỉ nướng, vết cặn hoặc thức ăn cháy sẽ dễ dàng biến mất. Lưu ý, không dùng cho nồi chảo có lớp chống dính.

6. Hâm nóng thức ăn giòn

Thức ăn giòn như pizza, khoai tây chiên… rất dễ cháy khi hâm nóng. Chỉ cần bọc kín thức ăn trong giấy bạc, cho vào lò nướng hoặc để lên bếp gas với lửa nhỏ, bánh sẽ mau nóng và giòn.

7. Làm sắc kéo

 Kéo dùng một thời gian bị cùn, gấp tờ giấy bạc lại vài lớp, sau đó dùng kéo cắt nhiều lần vào giấy bạc, sẽ giúp kéo sắc bén.

8. Ủi quần áo nhanh

Đặt một tấm giấy bạc phủ lên mặt bàn, sau đó trải quần áo lên ủi, giấy bạc giúp quần áo nóng cả hai mặt, làm phẳng nếp nhăn nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Trả lời

0912 01 92 99