Cách chọn mua giấy vệ sinh tốt chất lượng

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn biết giấy chất lượng và giấy kém chất lượng. Chúng tôi khuyên người tiêu dùng hãy sử dụng loại giấy khi đã tìm hiểu rõ nguồn gốc.

Cách để phân biệt giấy:

Đầu tiên cách so sánh, định giá giấy vệ sinh và các sản phẩm giấy lụa khác dựa và yếu tố nào? Bạn nghĩ các sản phẩm giấy bạn đang sử dụng là rẻ và tốt hơn những sản phẩm khác? Bạn dựa vào tiêu chí nào để đánh giá?

Thông thường tất cả các bạn đề đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy vệ sinh, đủ các kiểu dáng và kích thước. Nhưng hầu đa tất cả chúng ta không biết cách chọn lựa sản phẩm, để chọn đúng sản phẩm, đúng giá tiền thì rất ít người biết.Thông thường khi chúng ta mua giấy vệ sinh, loại trừ việc mua sản phẩm hay sử dụng quy trình mua giấy vệ sinh như sau:

– Tham khảo các loại giấy Tissue.

– Cảm nhận chất lượng giấy bằng mắt: Như độ trắng, có nhiều chấm đen hay không…

– Nắn thử cuộn giấy chắc hay lỏng lẻo (bước này tôi cam đoan là rất ít người để ý).

– Coi kích thước cuộn to hay nhỏ, đếm số lượng cuộn trên bịch, chọn sản phẩm có số lượng cuộn phù hợp với nhu cầu.

– So sánh giá của các sản phẩm được đánh giá là chất lượng ngang nhau.

– Quyết định chọn sản phẩm.

Chắc chắn khi bạn cầm hai cuộn giấy kích thước ngang nhau, to ngang nhau bạn sẽ nghĩ cuộn giấy không có lõi sẽ nhiều giấy hơn cuộn có lõi? Bạn kiểm tra cuộn giấy thấy khá cứng cáp thật sự nó có nhiều giấy? Bịch 12 cuộn sẽ nhiều hơn bịch 10 cuộn? có bao giờ bạn cân các sản phẩm này rồi so sánh chưa? Có bao giờ bạn lấy thước đo chiều cao của cuộn giấy chưa?

Khi bắt đầu tìm hiểu để bước vào ngành giấy vệ sinh này, tôi không hiểu tại sao nhìn bên ngoài, cầm bịch giấy lên tay  so sánh cũng thấy nặng tương đương nhưng tại sao lại có sự khác nhau về giá cả, có những sản phẩm còn “rẻ bất ngờ” như mua 10 cuộn tặng 2 cuộn…. Lúc này chúng ta cần đặt câu hỏi? Tại sao tất cả các sản phẩm khác để đề trọng lượng nhưng giấy vệ sinh lại không có, tôi đã vào siêu thị lấy từng bịch giấy đi cân, đo kích thước, và tôi nhận ra: Giấy định giá theo chất lượng và trọng lượng.

Các nhà kinh doanh đánh vào tâm lý của người tiêu dùng, và thật sự là khi mua giấy thì không ai lại sách bịch giấy đi cân, cuộn giấy có nhỏ hơn một chút, số ngày sử dụng có ít đi 2 hoặc 3 ngày thì cũng không ai để ý.

Chúc các bạn chọn lựa cho mình loại giấy như ý. Nếu cần mua với giá rẻ và chất lượng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cường Thịnh
Địa chỉ: Khu Khả Lễ, Phường Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 098,358,66 99 – Fax: 02413 853 799

Trả lời

0912 01 92 99