Cách Phân Biệt Giấy vệ Sinh Giả Và Thật

Cách phân biệt giấy vệ sinh hàng giả và hàng thật

 Theo tin tức từ các phóng viên VTV thì tại TPHCM, các cuộn giấy vệ sinh in mắc những nhãn hiệu nổi tiếng được bày bán nhan nhản với giá rất “bèo” chỉ 17.000đ/lốc và 18.000đ/lốc, bằng 2/3 giá sản phẩm chính hãng. Mặt hàng này được bán rất chạy ở các cửa hàng tạp hóa từ bình dân đến cao cấp.

Với những cuộn giấy vệ sinh được làm giả, những người buôn bán dạo cũng dễ dàng kiếm lời từ 300.000 tới 500.000đ/ngày, tương đương mức lợi nhuận gần 400%. Mức lợi nhuận hấp dẫn đó chính là nguyên nhân hàng giả càng lấn chiếm thị trường nhanh.

Quan trọng hơn là khi so sánh, người tiêu dùng khó phát hiện hàng thật hàng giả, bởi hàng giả giống hàng thật 90%. Chỉ các chuyên gia khi căn cứ vào màu sắc, hoa văn không rõ nét, bao bì đóng gói thủ công mới có thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái.

Nếu người tiêu dùng sử dụng phải hàng giả thì không những mua mất tiền oan, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, vì hàng giả kéo theo cả ổ các mầm bệnh nguy hiểm tới sức khỏe.
Các bạn hãy đến thăm công ty chúng tôi để hiểu được quy trình sản xuất giấy đảm bảo chất lượng không hại cho sức khỏe được sản xuất như thế nào. Chúng tôi luôn ủng hộ người tiêu dùng tự tới kiểm tra trực tiếp sản phẩm mình tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất giá cả phải chăng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cường Thịnh
Địa chỉ: Khu Khả Lễ, Phường Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 098,358,66 99 – Fax: 02413 853 799

Trả lời

0912 01 92 99