Chuyên phân phối giấy Sack Kraft chất lượng

Bán giấy Sack Kraft chất lượng

Giấy Sack Kraft là gì?

Đó là câu hỏi mà nhiều người không biết nhưng nó lại rất thân quen.

giấy sack kraft

Giấy Sack Kraft tên lạ mà thân quen

Trong thời gian gần đây thuật ngữ túi giấy Kraft, túi giấy tái chế được sử dụng nhiều trong ngành in ấn. Vậy giấy Sack Kraft là gì?  Công dụng của giấy Sack Kraft trong sản xuất in Offset như thế nào. Ưu nhược điểm của giấy Sack Kraft ra làm sao v.v… :

Trước tiên ta sẽ tìm hiểu về định nghĩa về giấy Sack Kraft; Giấy Sack kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xen-lu-lo được xử lí với muối Na2SO4 và không được tẩy trắng bằng phương pháp sun-phít. Ngoài ra trên thế giới còn sử dụng giấy Sack Kraft màu trắng (sẽ được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học) để in túi giấy. Là nguyên liệu quan trọng ngành in đặc biệt là in Offset công nghiệp. Nơi sản xuất ra các thùng cartoon, các bao bì thư, đặc biệt là để sản xuất ra các loại túi giấy, túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy tái chế, mác quần áo v.v……

Bán Giấy Sack Kraft

Giấy Sack Kraft hiện nay đã được công ty Cường Thịnh  nhập về với đa dạng định lượng giá thành rẻ cho các đơn vị giấy phân phối & sản xuất. Quý khách có nhu cầu mua loại giấy sack kraft chuyên dùng làm bao bì xi măng xin Liên hệ ngay: 0912 01 92 99 (Mr Thịnh)

Công ty TNHH Sản xuất & thương mại Cường Thịnh

Email: cuongthinhpaper@gmail.com

Website: https://cuongthinhpaper.com/

0912 01 92 99