Chuyên sản xuất và phân phối giấy vệ sinh cuộn lớn uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Công ty TNHH sản xuất & thương mại Cường Thịnh chuyên sản xuất và phân phối giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy lụa tissue, giấy duplex nhập khẩu phân phối giấy cho các công ty giấy, giấy vệ sinh dùng trong các tòa nhà văn phòng, quán ăn, quán cà phê. Quý khách hàng có nhu cầu giấy vệ sinh khổ lớn, giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn, giấy cuộn vệ sinh lớn, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá.

Giấy vệ sinh chất lượng cao

Giấy vệ sinh hay còn gọi là giấy lự giấy tissue với công nghệ sản xuất hiện đại. Chúng tôi đang là đơn vị sản xuất giấy tại Bắc Ninh với nhà máy công suất lớn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn được sản xuất như thế nào.

Từ khâu nhập nguyên liệu là bột  giấy chất lượng nhập khẩu từ các nước như Indo, Philippin cho chất lượng giấy tốt nhất. Về Việt Nam với việc đầu tư máy móc công nghệ hiện đại cho ra các cuộn giấy vệ sinh lớn với chất lượng cao chi phí rẻ hơn giấy được nhập khẩu.

Giấy vệ sinh cuộn lớn của công ty Cường Thịnh

Chúng tôi với dây chuyền công nghệ hiện đại hiện đang sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn với nguyên liệu bột giấy nhập khẩu từ các nước như Indo, Philippin … cho chất lượng giấy tốt nhất đồng thời với việc chủ động khâu sản xuất chúng tôi cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn với chi phí tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết “Nói không với nguyên liệu giấy tái chế”. Các sản phẩm được sản xuất từ bột giấy nguyên chất.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH sản xuất & thương mại Cường Thịnh

Địa chỉ: Khu khả lễ, Võ Cường,TP. bắc Ninh

Điện thoại: 0983 586 699 ( Mr Cường)

0912 01 92 99