Cung cấp giấy nhập khẩu uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Cung cấp giấy nhập khẩu

Công ty TNHH SX & TM Cường Thịnh   hay Công ty cổ phần TM Cường Thịnh , được thành lập năm 1993 với trụ sở tại Khu công nghiệp Phong Khê, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất giấy, Cường Thịnh cho ra đời những loại giấy nhập khẩu chất lượng cao như giấy duplex, giấy kraft, giấy sack kraft….. bìa màu, giấy pelure và các loại giấy chất lượng cao phục vụ ngành may mặc, giày dép, mỹ thuật vvv.

Giấy Nhập khẩu Chất Lượng Cao

Ngày nay hộp giấy, túi giấy hay các sản phẩm khác đã được ứng dụng rộng rãi cho rất nhiều ngành. Chúng ta biết đến các sản phẩm giấy thông dụng như túi shopping, nó là sản phẩm thân thiện cho môi trường, thay thế cho các loại túi nilon khó phân hủy tác dụng cũng như công dụng tuyệt vời của giấy đã được nhiều người ủng hộ, nó vừa là sản phẩm thân thiện với môi trường, ngoài sự tiện dụng còn rất đẹp mắt và an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm giấy nhập hiện nay của Cường Thịnh :

Công ty Cường Thịnh chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy nhập khẩu từ các nước như: Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
Để đáp ứng được yêu cầu của thị trường, cũng như vì lợi ích của chúng ta,vì môi trường lành mạnh cho thế hệ chúng ta và cho các thế hệ mai sau công ty chúng tôi quyết tâm nhập những loại giấy tốt và chất lượng về cho người tiêu dùng, chúng tôi cam kết phân phối cho Quý khách hàng nguồn giấy ổn định, chất lượng cao, giá thành hợp lý để khi đến tay người tiêu dùng sẽ ở mức tốt nhất,ai cũng dùng được.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0912 01 92 99 (Mr Thịnh)

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cường Thịnh

xem thêm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0912 01 92 99