Giấy duplex nội địa

Giay-Duplex- nhap-khau

Giấy Duplex nội địa trong nước

Công ty Cường Thịnh chuyên cung cấp các loại giấy Duplex nội địa trong nước và giấy Duplex nhập khẩu chất lượng cao

Ngoài các dòng giấy Duplex Cường Thịnh còn cung cấp rất nhiều mặt hàng giấy khác nhau trong và ngoài nước như: Kraft, Cuse, Poluyer,….

Giấy Duplex  là nguyên liệu khá phổ biến trong ngành in ấn. Giấy duplex thường sử dụng để in hộp giấy, túi giấy các loại, chúng được lựa chọn để tạo ra các sản phẩm đẹp và giá thành tốt . 

  1. Giấy DUPLEX là gì?

Là loại giấy được sản xuất trên dây truyền công nghệ tráng phủ bề mặt cao cấp, giấy có bề mặt trắng và láng, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Giấy thường được sử dụng để in các hộp sản phẩm có kích thước vừa và hơi lớn, có độ cứng nhất định, chắc chắn, giá thành tốt.

 

Giay-Duplex- nhap-khau

  1. Đặc tính của giấy Duplex:

Giấy Duplex có bề mặt láng mịn, mặt còn lại có độ sẫm gần giống giấy bồi, độ cứng cao. Định lượng giấy Duplex giao động từ 170g/cm2 đến 700g/cm, tùy theo nhu cầu sử dụng có thể lựa chọn định lượng giấy khác nhau. Giấy duplex có loại giấy 1 mặt trắng (giấy được tráng 1 mặt) và giấy 2 mặt (giấy được tráng 2 mặt)

  1. Ứng dụng của giấy DUPLEX?

Giấy duplex được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì giấy nhờ đặc tính đẹp, rẻ và cứng cáp. Hiện nay, ứng dụng nhiều nhất của các loại giấy in, bao gồm cả giấy duplex là tạo ra bản phim trong quy trình in offset, các sản phẩm thông dụng thường được tạo nên từ giấy Duplex như: Hộp máy in, Hộp đựng cho các loại mặt hàng cỡ lớn,Hộp đựng giày, Hộp bánh pizza, Hộp bánh kẹo, Hộp bản lề, Hộp bồi sóng; Hộp thuốc …

Ngoài ra, giấy duplex này cũng rất được ưa chuộng ở trong lĩnh vực in túi giấy thời trang, hồ sơ năng lực, hồ sơ xin việc và bìa vở các loại.

Giấy Duplex thường được dùng làm bao bì cho các dòng sản phẩm trong lĩnh vực nội trợ, một số loại hộp đựng bánh và thực phẩm đã chế biến sẵn cũng được làm từ giấy Duplex

  1. Phân loại giấy Duplex

Giấy Duplex là sản phẩm rất quan trọng đối với ngành in ấn và sản xuất bao bì giấy. Hiện nay thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối mặt hàng này, chủ yếu các dòng giấy Duplex sau:

Giấy Duplex Hansol; Seha; ShinpoongHanchang: Là sản phẩm giấy có nguồn gốc Hàn Quốc, sản phẩm có độ trắng cao và độ ổn định bề mặt ổn định và giá thành hợp lý. Đây cũng là dòng Giấy chủ đạo Công ty chúng tôi đang phân phối.

Giấy Duplex Trong nước hay gọi là Duplex nội địa: Là sản phẩm cao cấp sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm có độ ổn định về lượng cung ứng tại thị trường nội địa, giá thành tốt.

Ngoài ra còn rất nhiều loại giấy Duplex được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia như Trung Quốc; Nhật, Indonesia…

Để có được sản phẩm chất lượng,giá cả hợp lý quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cường Thịnh

Địa chỉ: Dương Ổ, Phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điên thoại: 0983 586 699 (Mr Cường)
Email: cuongthinhpaper@gmail.com

0912 01 92 99