Giấy nhập khẩu giá rẻ

Giay-nhap-khau-chat-luong-cao

Giấy nhập khẩu giá rẻ chất lượng.

Dù tình hình dịch bện vẫn còn nhưng Cường Thịnh vẫn luôn nhập khẩu các loại giấy chất lượng về để phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo lượng giấy về đều, đa dạng và ổn định.

Hiện tại các mặt hàng đều trong tình trạng khan hiếm, nên bạn cần giấy gì thì cứ đến Cường Thịnh, chúng tôi với mặt hàng phong phú, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đảm bảo nguồn hàng cho khách hàng dù tình hình có khó khăn.

Giấy nhập khẩu chất lượng cao.

Các dòng giấy nhập khẩu chất lượng của Cường Thịnh:

Giấy Duplex nhập khẩu, giấy kraft nhập khẩu, Giấy Sack kraft nhập khẩu, Giấy Ivori nhập khẩu, Giấy Poluyer nhập khẩu( giấy chống ẩm), Giấy bao gói hàng hóa thực phẩm, Giấy Cuse nhập khẩu…….

Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn tòn yên tâm về giá cả và chất lượng giấy, mặt hàng giấy củ chúng tôi cung cấp rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Cường Thịnh tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp trược tiếp các loại giấy chất lượng không qua khâu trung gian nào, nên giá cả luôn rẻ và đảm bảo chính xác đủ lượng hàng liên tục cho khách.

Ngoài các loại giấy nhập khẩu Cường Thịnh còn nhập khẩu bột giấy nguyên sinh về sản xuất và các đơn vị khác.

Địa chỉ: Dương Ổ, Khu Khả Lễ, Phường Võ Cường – TP. Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh
Kinh doanh: 097 822 4689 (Ms Huyền)
Email: cuongthinhpaper@gmail.com
Hoặc liên hệ: 0912 01 92 99 (Mr Cường)
Email: cuongthinhpk@gmail.com
Website: https://cuongthinhpaper.com/

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng, luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ mang lại nhiều điều thú vị nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho Quý khách hàng.
Hãy để chúng tôi làm người bạn đồng hành, người thân đáng cậy của Quý vị để cùng nhau góp phần mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống.

Kính chúc Quý khách hàng nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng kính chào!

 

0912 01 92 99