Lợi Ích Của Giấy

Lịch sử ra đời của túi giấy

Dây chuyền sản xuất túi giấy đầu tiên ra đời từ năm 1852 bởi một giáo viên tên Francis Wolle ban đầu những chiếc túi giấy này chỉ có thiết kế như những bao phong bì không có hông bên cạnh.

Đến năm 1883 túi giấy được cải thiện có hông để có thể chứa đựng được nhiều hơn, nhằm tối đa hóa thể tích của chiếc túi giấy. Lúc này con người nhận thấy những lợi ích về môi trường của túi giấy so với túi plastic khác.

Và cho mãi đến năm 1912 một người bán tạp hóa ở St. Paul, Minnesota nhận ra sự bất tiện của túi giấy khi khách hàng của Anh ta phải ôm những chiếc túi giấy khá bất tiện và Anh này đã sáng chế ra những chiếc túi giấy có quai như ngày nay để người dùng có thể sử dụng sách túi giấy như túi nilon hay những loại túi xách khác. Và sự thay đổi nhỏ này đã đánh dấu việc sản xuất và sử dụng túi giấy rộng rãi. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp bán lẻ nhận ra lợi ích của túi giấy mang lại cũng như sự tiện lợi của túi giấy đối với người dùng. Từ đây túi giấy được các doanh nghiệp cá nhân hóa thành chiếc túi của riêng mình với việc in logo, thông tin doanh nghiệp lên những chiếc túi giấy họ trao tặng cho khách hàng.

Lợi ích của túi giấy

Túi giấy mặc dù chi phí sản xuất cao hơn rất nhiều so với túi nilon tuy nhiên túi giấy vẫn được ưa chuộng và đưa vào sử dụng chính vì thế chúng ta có thể thấy những lợi ích của túi giấy mang lại là không thể phủ nhận:

Túi giấy là công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả khi doanh nghiệp độc quyền có thể in ấn thương hiệu của mình lên túi giấy, giúp khách hàng nhận diện và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Điều này là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm Túi giấy từ lâu đã là biểu tượng cho sự trang trọng, lịch sự chính vì thế một sản phẩm được đặt trong chiếc túi giấy luôn được tôn vinh và nâng cao giá trị của nó.

Túi giấy mang lại sự thuận tiện cho người dùng khi có thể sử dụng được nhiều lần và mang dáng vẻ lịch sự. Các doanh nghiệp luôn hướng tới khách hàng, và đây chính là một trong những cách doanh nghiệp lấy điểm trước khách hàng của mình.

Túi giấy thân thiện với môi trường So với túi nilon hay các loại túi vải túi giấy thân thiện với môi trường hơn rất nhiều khi có thể tái chế 100% hay khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không gây ô nhiễm môi trường. Hay việc túi giấy có thể sử dụng lại nhiều lần cũng giúp giảm thiểu đáng kể lượng rác thải ra môi trường tự nhiên.

Vậy chúng ta có thể thấy việc sử dụng túi giấy mang lại lợi ích cho cả người dùng, doanh nghiệp và môi trường hay nói cách khác lợi ích của túi giấy mang lại cho cộng đồng là không thể phủ nhận chính vì thế việc sử dụng túi giấy chắc chắn sẽ là xu hướng trong tương lai.

 

Trả lời

0912 01 92 99