Phân phối cung cấp phôi giấy vệ sinh phôi giấy ăn số lượng lớn cho đối tác

Chúng tôi cung cấp lượng lớn phôi giấy vệ sinh phôi giấy ăn chất lượng với kích thước khổ từ 1760m đến 2000m. Với lượng phôi giấy ăn giấy vệ sinh chất lượng cung cấp với sản lượng từ 600 tấn.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cường Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp các loại phôi giấy vệ sinh, giấy napkin… (chia khổ theo yêu cầu) cho tất cả các đơn vị gia công lẻ trên toàn quốc, với giá cạnh tranh và chất lượng tối ưu. Với công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu bột giấy tốt nhất, không sử dụng chất tẩy trắng OBA, luôn đảm bảo độ trắng dai, mềm, mịn tự nhiên và an toàn.

Kết quả hình ảnh cho giấy ăn giấy vệ sinh
Phân phối cung cấp phôi giấy vệ sinh phôi giấy ăn số lượng lớn cho đối tác

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cường Thịnh chuyên sản xuất cung cấp các loại phôi giấy công nghiệp , phôi giấy vệ sinh dùng làm khăn rút, khăn cuộn các loại v.v……,  cho các cơ sở gia công cuộn nhỏ lẻ trên toàn quốc, với dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng cho từng đơn đặt hàng, hiện tại công ty chúng tôi đang sản xuất phôi giấy với nhiều định lượng từ 11 – 20 gsm khổ từ 1,76m – 2m. Giá cả cạnh tranh.

Hiện nay phôi giấy của công ty Cường Thịnh đã được rất nhiều nhãn hiệu giấy nổi tiếng có mặt khắp thị trường trong nước tin dùng.

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cường Thịnh

Địa chỉ: Dương Ổ, Khu Khả Lễ, Phường Võ Cường – TP. Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh
Kinh doanh: 0912 01 92 99 (Mr Thịnh) – 0826169555 (Ms Hồng)
Email: cuongthinhpaper@gmail.com
Hoặc liên hệ: 0912 01 92 99 (Mr Cường)
Email: cuongthinhpk@gmail.com
Website: https://cuongthinhpaper.com/

Hình ảnh có liên quan đến phôi giấy vệ sinh giấy ăn

Các khổ giấy phôi giấy ăn giấy vệ sinh của Cường Thịnh cung cấp

Giấy Tissue Khổ 1760cm

  • – Định lượng: 9-19gsm/m2
  • – Trọng lượng: 200-3.000g/1 cuộn
  • – Độ trắng: ISO86
  • – Số lớp: 1-2-3-4-5.

Giấy Tissue Khổ 1760cm

  • – Định lượng: 9-19gsm/m2
  • – Trọng lượng: 200-3.000g/1 cuộn
  • – Độ trắng: ISO86
  • – Số lớp: 1-2-3-4-5.

Hướng dẫn mua hàng phôi giấy ăn, phôi giấy vệ sinh

Quý khách truy cập website của chúng tôi qua địa chỉ: https://cuongthinhpaper.com/, xem sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cần mua.
– Nhấn nút gọi ngay để liên hệ trao đổi nhận tư vấn từ chúng tôi hoặc để lại số điện thoại, email qua kênh chat online chúng tôi sẽ liên hệ lại tu vấn cũng như báo giá chi tiết cho quý khách hàng.
– Sau khi đã hoàn tất việc xem hàng, tham khảo thông tin sản phẩm, quý khách có thể chọn liên hệ trực tiếp với cung stooi hoặc chat qua hai kênh chính là chat trên web hoặc qua Inbox trang facebook của chúng tôi
– Kết thúc đơn hàng, quý khách vui lòng chờ nhân viên của chúng tôi điện thoại lại để chốt đơn.

0912 01 92 99