Những Mẫu Túi Giấy Kraft Đẹp

Xu hướng tiêu dùng xanh, sạch, thân thiện với môi trường ngày càng được nhiều người quan tâm, trong đó túi giấy Kraft là một trong những lựa chọn lý tưởng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu túi giấy Kraft đẹp để bạn có thêm cảm hứng thiết kế kiểu túi cho riêng mình.

1. Tại sao nên sử dụng túi giấy Kraft?

– Hiện nay, xu hướng sử dụng đồ dùng có thể tái chế được nhiều người đặc biệt quan tâm. Trong đó, túi giấy là thay thế hoàn hảo để phục vụ nhu cầu hằng ngày mà vẫn hạn chế được rác thải nhựa, nilong ra bên ngoài môi trường.

– Túi giấy Kraft có màu vàng nâu tự nhiên, được thiết kế tinh xảo với nhiều kiểu dáng đa dạng, xinh xắn. Vì vậy thông thường người dùng sẽ chọn cách tái sử dụng nhiều lần mà không bỏ ngay đi như túi nilong. Không chỉ vậy, quá trình thu gom, tái chế giấy cũng đơn giản và dễ dàng hơn so với những chất liệu khác.

– Không chỉ được sử dụng làm túi đựng sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, lưu niệm… hiện nay túi giấy Kraft còn được dùng trong ngành thực phẩm với độ an toàn cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

– Trên mặt túi giấy, bạn có thể thiết kế thêm logo, hoa văn, hình ảnh của thương hiệu mình để đem lại tác dụng quảng cảo hiệu quả. Đây cũng là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng.

2. Những mẫu túi giấy Kraft đẹp

– Mẫu túi zip đựng thực phẩm khô

– Mẫu túi giấy Kraft đựng thực phẩm sử dụng trong ngày

– Mẫu túi giấy Kraft đẹp

 

3. Kinh nghiệm đặt in túi giấy

– Thông thường xưởng in sẽ giao hàng sau 5 – 7 ngày chốt đơn hàng, vì vậy bạn cần chuẩn bị kế hoạch đặt in trước thời gian sử dụng ít nhất 10 ngày. Đây là lời khuyên giúp bạn hạn chế được chi phí phát sinh khi phải đặt in túi thời gian gấp, đồng thời lên bản vẽ mẫu in chu đáo hơn.

– Tham khảo trước một số mẫu túi giấy Kraft có sẵn để chọn loại túi có kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Bạn có thể tự thiết kế mẫu túi giấy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của thương hiệu mình. Trong đó lưu ý, không phối quá 3 màu trên một mẫu túi, nên chọn tông màu chủ đạo hợp với logo hay thương hiệu chính của mình. Vì giấy Kraft có màu vàng nâu đặc trưng, nên khâu chọn màu sắc in thật tinh tế.

– Các đơn vị in túi giấy sẽ hỗ trợ bạn in túi mẫu để dễ dàng hình dung được sản phẩm khi hoàn thiện. Bạn nên chi thêm một ít phí cho dịch vụ này để chắc chắn túi mình đặt in có vẻ đẹp như mong đợi.

– Số lượng túi đặt in nên dư ra khoảng 10% so với nhu cầu sử dụng ban đầu. Dự phòng túi giấy bị rách, hư hỏng trong quá trình vận chuyển cũng như phát thêm bất ngờ. Như vậy bạn sẽ không phải đặt in bổ sung với giá cao.

Trên đây là những mẫu túi giấy Kraft đẹp và kinh nghiệm đặt in để bạn tham khảo. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm, báo giá và hỗ trợ thiết kế mẫu mã theo nhu cầu của bạn.

Kiều Châu

0912 01 92 99